Mới đó hôm đầu tháng hé lộ ra bản mới mà nay thời gian ra bản cập nhật Bigupdates tại Kingfun chỉ còn được tính bằng vài giờ, hồi hộp chờ đợi 1 Kingfun sang xịn mịn, các bạn dự đoán xem có bao nhiêu mini game mới sẽ được ra mắt? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Siêu phẩm bigupdate 15-11-2021 tại Kingfun

Như vậy thời gian chỉ còn vài giờ nữa Kingfun sẽ chính thức lột xác khoác lên mình bộ áo giao diện mới cực xịn sò như thịt bò kobe, sẽ có thêm hàng loạt bom tấn mới, các slot mới, sự kiện mới độc lá duy nhất tại Kingfun mà không 1 cổng game nào khác có. Các bạn dự đoán xem sẽ có thêm bao nhiêu slot Việt ra mắt, bao nhiêu slot quốc tế,…Tất cả sẽ được giải đáp trong vài giờ tới. Cùng đón chờ nhé! Trong lúc đợi bản cập nhật mới thì cuộc đua top tri ân tuần 2 vẫn căng như dây đàn cực kỳ gay cấn cùng xem chi tiết nhé.

Cuộc đua top tri ân tuần 2 cực hấp dẫn gay cấn

Ảnh trên là vị trí các top hiện tại của cuộc đua top tri ân tuần 2. Xin chúc mừng các bạn top có tên trên bảng vàng, hãy giữ vững phong độ của mình chiến đấu đua hết mình đến lúc công bố kết quả nhé. Vào Kingfun đua top ngay thôi nào các bạn ơi, trong lúc chờ đợi bản cập nhật siêu hot 2021.

Kingfun: Còn 1 ngày nữa chính thức ra mắt bản Bigupdates cùng hóng chờ nhé

Kết Luận

Trên đây là bài viết về bản cập nhật mới hot nhất 2021 tại Kingfun, cùng đón chờ 1 siêu phẩm mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ