Với những người chơi quen thuộc tại kingfun thì việc trải nghiệm tại slot game Đá quý Aztec mang đến rất nhiều điều hấp dẫn. Đây đang là phiên bản được xã hội người chơi săn đón & trông đợi nhất hiện nay. Hãy cùng tụi tôi đi tìm hiểu & khám phá những điều thú vị trong slot game đá quý AZTEC này nhé.

KHÁM PHÁ SLOT GAME ĐÁ QUÝ AZTEC TẠI KINGFUN

CUỘN QUAY mới lạ

nếu so với các slot game phổ biến trong kho game của Kingfun thì slot game Đá quý Aztec lại sở hữu cuộn quay với họa đồ thiết kế hoàn toàn khác nhau. Các trò chơi dị thường sắp đặt chơi theo kiểu 3 hàng, 5 cột như chơi. Nhưng tựa game này lại lựa chọn guồng 3 hàng và 3 cột với 9 dòng thanh toán giúp gamer dễ nhìn & dễ Gameplay hơn hẳn.

THANH công cụ biểu tượng giao dịch thanh toán rộng rãi

tựa game Slot Đá quý Aztec tại Kingfun có tổng cộng 5 biểu tượng giao dịch cơ bản với các mức giá trị hiển thị từ cao đến thấp để gamer sàng lọc.

biểu trưng có quý giá nhất chính là viên đá quý màu đỏ. Tiếp theo sau đấy là viên đá quý màu tím, rồi đến viên đá màu xanh lá cây, màu xanh dương, và viên đá quý có màu vàng và rút cuộc viên đá quý thấp nhất là tổ hợp viên đá quý màu đỏ và viên đá quý màu tím.

hiện diện HIỆN tượng trưng TIỀN TRONG GAME ĐÁ QUÝ AZTEC

biểu tượng tiền trong game Đá quý Aztec này xuất hiện trên toàn bộ các cuộn và có giá trị tự nhiên. Hầu hết đều đã được chỉ định sẵn hoặc người chơi có thể nhận trị giá JACKPOT MINI hoặc JACKPOT NHỎ. Khi những biểu trưng này hiện diện thì tính năng vượt trội vòng xoay lại tiền sẽ được kích hoạt trở về.

vòng quay LẠI TIỀN

tính năng nổi trội này sẽ chích thức khởi động khi các hàng tích hợp với nhau biểu lộ thành quả được đổi thưởng. Lúc này, các ký hiệu thưởng sẽ dần mờ nhạt đi để những biểu tượng Tiền bộc lộ sáng tỏ nhất. Các cuộn bình thường cũng sẽ dần được thay thế bằng những biểu trưng cuộn đặc biệt chỉ chứa biểu tượng tiền & ko gian trống.

các bạn sẽ ban đầu với ba vòng xoay lại. Cứ mỗi lần anh em chạm vào một tượng trưng tiền, số vòng xoay lại sẽ được đặt lại về 3. Vòng chơi mới sẽ tiếp tục cho đến khi cả nhà quay lại chấm dứt hoặc tất cả các vị trí trên màn hình được lấp đầy bằng biểu trưng tiền. Khi tính năng mới vòng xoay lại tiền hoàn tất thì giá trị của toàn bộ các biểu trưng tiền sẽ được cộng lại và nhà cái sẽ giao dịch số tiền thưởng này cho game thủ.

Khi vòng xoay được lấp đầy bằng biểu trưng tiền thì một tính năng mới bỗng dưng sẽ được kích hoạt. Game thủ sẽ có cơ hội nhận được số nhân thưởng là x2, x3, x5, x8 hoặc x10 trên tổng tiền thắng của vòng quay lại.

vòng xoay của bánh xe suôn sẻ này sẽ bổ sung thêm một phần thưởng cho tổng tiền thắng của vòng quay lại. Game thủ có thể đạt được các phần quà số nhân tổng cược như x18, x28, x58, x108, x128, x188, x288, x388 hoặc trị giá JACKPOT MINI, NHỎ, LỚN hoặc SIÊU LỚN.

& còn thật nhiều điều thú vị mà phải chính cả nhà khám phá mới nhận thấy những điều thú vị trong slot game đá quý AZTEC tại King fun. Còn lần khần gì nữa mà không đừng chậm tay tải về King fun về dế yêu để thỏa thích game Play vui nhộn và còn có dịp kiếm tiền tiện lợi từ kingfun. Tại King fun tập kết hàng trăm phiên bản slot trả thưởng với nhiều mức độ từ dễ đến khó để tất cả cả nhà đều có thể chơi được.