Đến với Bum66 Club – Tên miền mới, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đến với Bum66 Club – Tên miền mới, nhiều ưu đãi hấp dẫnĐến với Bum66 Club – Tên miền mới, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bum66 Club – Cổng game trả thưởng cao

Với tên miền mới là Bum66 xuất phát từ Bum Club, sân chơi đã quá quen thuộc với thị trường trả thưởng VN. Đấy là cổng game trực tuyến lão làng, đã dùng cho giới tuyển mộ điệu trong một sau khoảng thời gian rất dài.

bối cảnh đồ hoạ của Bum66.club ở lần xuất hiện tiếp theo này hầu như không có gì thay đổi. Chất lượng tốt đồ hoạ tại đây vẫn là đỉnh cao, vẫn là một tiêu chuẩn cho các cổng game sau này noi theo. Nâng cấp đáng kể nhất có nhẽ là ở hệ thống máy chủ, giờ đây gắn kết với ổn định và gọn lẹ hơn thật nhiều, mặc dù các tựa game cũ của huyền thoại này đã làm rất tích cực.

hệ thống nạp rút vẫn nhanh gọn & đảm bảo và uy tín như mọi khi. Giờ đây các lệnh thanh toán giao dịch được xử lý có phần nhanh gọn hơn, một phần do khối hệ thống cơ sở được đổi mới, một phần do đội ngũ support được củng cố thêm. Vẫn là những kênh thanh khoản siêu thuận lợi, siêu nhanh chuyên dụng cho anh em trong mọi giao dịch nạp đổi từng ngày.

phiên bản cài đặt của Bum vẫn đầy đủ trên mọi chợ vận dụng, có chăng là update đường link mới mà thôi. Game vẫn chạy mượt trên mọi hệ điều hành, mọi thiết bị.

Đến với Bum66 Club – Tên miền mới, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tên miền mới, nhiều ưu đãi mới

nhắc tới BumVip, Bum Club hay Bum66 bây giờ, có lẽ giới gamer đã quá thân thuộc với khối hệ thống game xả stress đổi thưởng đỉnh cao từ những ngày đầu xã hội mới có mặt trên thị trường. Không có phiên bản hot nào mà Bum lại ko có. Đây có nhẽ cũng là sân chơi độc nhất vô nhị mà mọi người chơi trong thị trường đều đã kinh qua.

điểm thu hút & đáng chú ý nhất trong đợt nâng cấp lần này chính là hệ thống sự kiện khuyến mại của huyền thoại tỷ phú này. Các event với mức độ khuyến mãi khủng nay còn khủng và chất lượng tốt hơn, có chiều sâu hơn nữa. Một loạt các khuyến mãi cũ vẫn được triển khai, cùng lúc với đấy là nhiều giảm giá mới chế tạo ra sức hút chẳng thể nào cưỡng lại được.

Đây cũng là một trong số ít cổng game trực tuyến có giai đoạn phục vụ mạng xã hội lâu nhất. Đội ngũ suport của cổng game trực tuyến luôn được đánh giá 5* trên mọi phương diện. Sân chơi này có thể nói là lớn nhất, luôn đứng top trên thị trường. Sẽ thật đáng tiếc ví như bạn nhập cuộc nước ngoài vui nhộn rinh quà mà lại chưa hề trải nghiệm game tại đây.