Điều thú vị đang chờ bạn tại Dota hai

Lịch sử hình thành, đổi mới game

Có mặt trên thị trường vào ngày 9 tháng 7 năm 2013 trên Microsoft Window, phát hành vào ngày 18 tháng 7 năm 2013 trên OS X và Linux. Trò chơi giải trí điện tử chuyên mục hành động- chiến thuật sau khoảng thời gian thực này do Valve Corporation sản xuất. Dota 2 cũng là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam (một nhà phân phối nổi tiếng), với số lượng đồ sộ của người chơi đồng thời.

Cách chơi

Vì là game thuộc phân mục moba, chế độ để thắng cuộc đấu là phá hủy được thánh tích thì trên đường vào căn cứ của đối phương, và đánh sập nhà chính. Ở game Dota 2 này, mỗi bên ở giữa của các đội có một khối nhà tầng lớn, cao được gọi tên là “Ancients” (hay còn gọi là Thánh Tích). Trong game moba này, cũng có 3 đường chính, lần lượt bao gồm mid (đường giữa), top (đường trên) & bot (đường dưới). Với trò chơi nhập vai này, đặc biệt là Dota 2 đòi hỏi sự ăn ý, kết hợp tốt với các người đồng đội của chính bản thân mình mới có thể giành được thắng lợi rốt cuộc. Trong mỗi ván đấu, được chia thành 2 đội, mỗi đội có 5 người, hai đội chơi có tên là Radiant & Dire. Ở bên dưới bên trái bản đồ là căn cứ của đội Radiant, còn phía bên phải bản đồ là “địa phận” của đội Dire. Như các game Moba khác, lượng vàng của các vị trí hero sẽ tăng dần theo thời sau khoảng thời gian, đồng nghĩa bạn sẽ có tiền để đổi mới lắp đặt để đánh bại địch thủ.

Các vị hero trong Dota 2:

Trong trò chơi này, tính cho đến nay đã có 119 hero. Mỗi hero sẽ có 3 thuộc tính mớ lạ và độc đáo là Strength (sức mạnh), agility (nhanh nhẹn) và intelligence (thông minh), tùy thuộc vào sở thích của từng người, khả năng và trình độ mà sẽ có sự lựa chọn các vai trò hero mới mẻ. Các hero trong game Dota hai được lấy từ các hero của mod Defense of the Ancients cũ, nhưng nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, nhà phát hành Valve cùng IceFrog sẽ cho có mặt trên thị trường thêm nhiều hero khác lạ khiến cho danh sách hero ngày càng phổ thông và phong phú, điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi cần nên dành khoảng thời gian luyện tập để điều khiển các hero này thạo, thông suốt hơn nữa. Tiếp dưới đây là danh sách Hình ảnh các hero được chia thành 3 thuộc tính khác nhau:

đánh giá và cảm tưởng của bản thân:

Dota 2- một trong những loại game đáng được bạn quan tâm và lựa chọn. Chơi Dota 2 sẽ đem lại chính bạn nhiều tận hưởng thú vị khi hóa thân vào các nhân vật, chi tiết ở đây là các vị trí tướng đảm nhiệm các vai trò khác biệt. Tôi tin chắc bạn sẽ không cảm thấy hối hận nếu chọn liên quân mobi để vui nhộn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian để đọc bài viết. Chúc cả nhà có một ngày thật an lành và hạnh phúc.!!