Nếu ưa thích mày mò sự giàu sang của một trong những nền hiện đại hoa lệ nhất lịch sử – Ai Cập, quý khách khăng khăng chẳng thể bỏ qua slot game nữ vương vàng. Với thi công đồ họa đẹp mắt một loạt các công dụng thú vị, Bạn hoàn toàn choáng ngợp với số tiền mà tựa game này đem lại đấy.

Khuyến mãi lớn từ nữ hoàng tiến thưởng chỉ có tại kingfun
3 ĐIỂM khác lạ TRONG SLOT GAME nữ vương vàng
1/ Cuộn thứ 6
Dù đc xây dựng tương tự như các slot game cổ điển khác với 5 cuộn, mỗi cuộn sinh ra 3 tượng trưng cùng 25 dòng tính sổ, nhưng nữ vương vàng lại tích hợp thêm 1 cuộn quay số 6.
Cuộn số 6 bóc tách biệt với 5 cuộn chính với 1 loạt các giá cấp số nhân. Cuộn này quay theo mỗi vòng quay của trò chơi and Có thể tăng số lần thắng trò chơi cơ bản của bạn lên đến 100 lần cũng tương tự một vòng quay thưởng không tính phí.
Để nâng cấp độ, người chơi phải tích lũy điểm bằng cách nhấp đc 5 biểu tượng nữ hoàng Cleopatra Ở các cuộn không giống nhau trong suốt trò chơi. Hình như, level sẽ đc tăng đều nếu biểu tượng “Joker” tiếp đất Ở cuộn thứ 6.
2/ những tượng trưng đậm chất Ai Cập cổ xưa
Có quá nhiều slot game lấy chủ đề Ai Cập cổ kính, mặc dù, với nữ vương quà được bình chọn là dễ nhìn hơn những trò chơi khác nhờ vẻ ngoài được xây đắp đẹp, kết hợp nhiều Ảnh mang tính biểu tượng, đậm chất Ai Cập cổ truyền.
những cuộn quay đầy Color bao các biểu trưng như nữ hoàng Cleopatra dễ thương và khỏe mạnh, một số vị thần bí ẩn của Ai Cập như Anubis, Bastet và Horus hay những biểu trưng chẳng thể lầm lẫn như Tutankhamun và một kim tự tháp sáng xanh. Tất cả mang tới một quả đât Ai Cập cổ điển thu nhỏ vô cùng thu hút và đáng để mày mò.
3/ những tác dụng khác biệt
nữ vương tiến thưởng cũng chiếm hữu 2 tính năng nhất là Wild & vòng quay không lấy phí.
+/ Wild chính là biểu tượng Tutankhamun Có thể thay thế sửa chữa toàn bộ các biểu tượng cơ bản trên guồng, ngoại trừ Bonus. Sự hình thành của biểu trưng khác lạ này giúp người chơi Có thể tiện lợi tạo nên các tổ hợp thắng lợi & ăn tiền.
+/ Bonus – tượng trưng kim tự tháp sáng blue
Người chơi Rất có thể tận dụng biểu tượng Bonus để kích hoạt 10 vòng quay không tính tiền. Để làm đc điều ấy, Quý khách hàng cần quay đc 3 biểu trưng Bonus trên các cuộn 1, 3 & 5.
yên tâm là vòng quay thứ 6 với hệ số nhân sẽ không bị mất trong suốt thời hạn chơi các vòng quay không tính phí.
tóm lại
Có rất nhiều slot game theo chủ đề Ai Cập mà Bạn Rất có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với slot nữ hoàng quà của Pragmatic Play, Quý khách hàng hoàn toàn Có thể bị hạ gục bởi xây dựng cũng như những tính năng chơi lạ mắt and hữu dụng, mang tới kĩ năng thắng lớn cho doanh nghiệp. Còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm ngay & luôn đi chứ!
Chúc bằng hữu có các khoảnh khắc chơi game vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae nhập cuộc :
✅thích fanpage , bài viết
✅ngã quả sẻ 5 group + tag 5 Quý khách hàng
✅C.m.t Ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 13.12.2020
Giải thưởng : 50 phần vàng ramdom cho ae tham gia
❓xem xét
➡️Fb<500 quý khách hàng , clone loại , tag lỗi loại
➡️Không inbox page đòi code sự kiện
➡️LÀm đúng+đủ những bước mới đc nhận code
➡️AD tổng hợp & trả code sau khi event dứt.