King Fun - Chơi game Ông già Noel trong ngày nóng bức

Bất ngờ đầy thú vị khi bạn tham gia bình chọn SLOT GAME ÔNG GIÀ NOEL KINGFUN 🎅
Bạn hãy tưởng tượng mình đã sẵn sàng cho một thành công lớn trong mùa lễ hội năm nay, thật khó để bỏ qua slot ông già Noel từ Pragmatic Play. Với bối cảnh cực kỳ đẹp mắt cùng với đây là những tính năng nổi trội đặc trưng đủ để giúp đỡ bạn kiếm tiền bộn thu.
giao diện yêu thích NGAY TỪ CÁI NHÌN trước tiên
Sở hữu giao diện cực kỳ sắc nét, slot game Ông già Noel đưa người chơi đến với một khu rừng yên tĩnh và thanh bình trong một đêm mùa đông lạnh giá, với trăng tròn & tuyết rơi lạnh giá. Guồng quay màu đỏ nổi bật có mặt các biểu tượng tượng trưng cho mùa Noel dễ gặp như Tuần lộc, Chuông gió… toàn bộ mang lại một khái quát đẹp mắt, thu hút ngay từ cái nhìn trước tiên.
CÁC biểu tượng TRONG SLOT GAME thu hút sự chú ý
Ông già Noel có 9 tượng trưng trả tiền, 1 biểu trưng hoang dã & 2 tượng trưng tiền thưởng.
9 tượng trưng thanh toán giao dịch chủ yếu được xếp đặt theo từng cấp độ mới mẻ, từ cao đến thấp. Thấp nhất là các tượng trưng thẻ bài A, K, Q, J và số 10. Tiếp theo đấy là biểu trưng cây kẹo truyền thống, cặp chuông, tuần lộc và chú yêu tinh.
Ông già Noel là tượng trưng hoang dã trong slot, luôn ra mắt xếp chồng lên nhau trên các cuộn quay 2, 3, 4 & 5. Wild có thể thay thế tất cả các biểu trưng khác, không tính Bonus & Scatter. Sự xuất hiện của tượng trưng này có thể giúp gamer tiện lợi tạo nên các phối hợp chiến thắng.
Hộp quà vàng với chiếc nơ màu đỏ là biểu tượng BONUS. Tượng trưng này chỉ ra mặt trên các cuộn 1, 3 & 5. Chỉ cần tích lũy 3 Bonus trên guồng sẽ kích hoạt BONUS GAME.
Slot Ông già Noel cũng sở hữu biểu tượng Scatter (Cây thông Noel). Kế bên khả năng thanh toán x2 tổng cược, game thủ sẽ kích hoạt các vòng quay không mất phí ví như thu thập được 3 Scatter trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ có mặt trên các cuộn quay số hai, 3 & 4.
phần quà JACKPOT đặc thù
game thủ có thể nhận được các quà tặng Jackpot trong slot Ông già Noel bằng cách kích hoạt hình thức BONUS GAME. Chỉ cần nhấn vào biểu trưng hộp quà trên các cuộn 1, 3 và 5 là bạn đã có thể nhập cuộc và lựa chọn.
Trong BONUS GAME, sẽ có 12 hộp quà vàng treo trên cây thông Noel để gamer chọn lọc. Các hộp quà này có thể chứa đồng xu hoặc tượng trưng jackpot. Gamer nối tiếp mở quà cho đến khi một biểu tượng jackpot được mách nhỏ.
Có 4 giải Jackpot cho chính mình lựa chọn:
+/ MINOR JACKPOT: x25 tổng cược
+/ MINI JACKPOT: x10 tổng cược
+/ MAJOR JACKPOT: x50 tổng cược
+/ GRAND JACKPOT: x250 tổng cược
Kết luận
Ông già Noel là một slot game thú vị với nền nhạc Giáng sinh vô cùng hoàn hảo để chơi trong mùa lễ hội. Giả dụ sẵn sàng để thu thập những món quà Giáng sinh có giá trị, bạn nhất định phải nhập cuộc chơi ngay slot game này.
Chúc anh chị em có những giây phút game Play vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae tham gia :
✅ thích Fanpage , nội dung này
✅ Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅ C.m.t Hình ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 11.5.2021
phần quà : 50 giải thưởng ramdom cho ae tham gia
❓ Lưu ý
➡️ Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ ko inbox page đòi khuyễn mãi show diễn
➡️ LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận code
➡️ AD tổng hợp và trả code sau khi show diễn kết thúc.