King Fun - Khám phá Game Kỷ băng hà

Đưa người chơi quay về với thời tiền sử, slot game Kỷ băng hà hứa hẹn sẽ mang lại những thưởng thức vô cùng đặc trưng. Chúng là gì? Hãy cùng dành ra 1 phút để giám sát bài viết tiếp sau đây và có ngay đáp án cho mình nhé.

Cách chơi Game

Chỉ cần nghe đến cái tên “Kỷ Băng Hà” thôi cũng đủ để khiến người chơi cảm thấy lạnh cóng rồi. Bước vào game show, bạn sẽ được tận hưởng một thế giới chỉ có băng và tuyết. Điểm thu hút là cuộn quay được thiết kế màu vượt trội, bên trên là các tượng trưng với nhiều màu sắc tạo nên một tổng thể rất chi là đẹp mắt.

Điều đáng nói là dịch vụ đã rất tinh tế khi sắp đặt các thao tác như Quay, Quay tự động, Chơi thử… trên các tảng băng và phông chữ được thiết kế vui nhộn. Nhìn chung ví như chấm điểm về giao diện cho tựa game này, Kỷ thăng hà xứng đáng nhận được 9/10.

Bảng thưởng phong phú

Tính ra, slot Kỷ thăng hà chỉ có đúng 7 biểu tượng ra mắt liên tiếp trên guồng quay, kể cả tượng trưng cơ bản và tượng trưng đặc thù.

Các mức tiền thưởng game thủ có thể nhận được với slot game này kéo dài từ x2 đến x8000 mức tiền cược, tùy thuộc vào tượng trưng gamer nhận được trên dòng thanh toán.

Lưu ý là có đến 20 dòng giao dịch cố định trong slot game, tương đương 20 cách giành chiến thắng cho người chơi.

KING FUN – nhập ngay cuộc chơi nhận quà may mắn

Các tính năng nổi trội tiền thưởng

Slot game Kỷ băng hà cũng sở hữu các tính năng nổi trội tiền thưởng như:

1/ vòng xoay miễn phí
Bạn sẽ kích hoạt được các vòng quay không mất tiền cược ví như quay được ít nhất 3 biểu tượng con voi trên cùng 1 dòng giao dịch thanh toán. Càng nhiều biểu trưng voi ra mặt trên nhiều dòng thanh toán thì con số vòng quay free bạn nhận được càng nhiều.

2/ game show phần quà
Kích hoạt trò chơi giải trí đào vàng bằng cách quay được 3 hoặc 4 biểu tượng Bonus trên dòng giao dịch. Tại đây, bạn sẽ được tham gia Gameplay và nhận được những phần thưởng bằng tiền mặt.

3/ Jackpot

Kỷ thăng hà cũng mang lại thời cơ thắng lớn cho bạn với phần thưởng Jackpot với trị giá nhân hàng ngàn mức tiền cược. Nếu bạn quay được 5 biểu tượng con Hổ trên dòng giao dịch, Jackpot sẽ thuộc về bạn.

Kết luận

công khai, slot Kỷ băng hà không có quá nhiều các tính năng phần thưởng, nhưng với thiết kế cùng mức thưởng mà nhà sản xuất đưa ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn thu với phiên bản game này. Ko tin thì cứ thử chơi đi là biết. Bạn sẽ chẳng phải thất vọng vì mức thưởng đâu.

Tán lộc GiFTCODE

✅thích Fanpage , nội dung này
✅Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅C.m.t Ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 12.1.2021
phần thưởng : 40 phần quà ramdom cho ae nhập cuộc
❓Lưu ý
➡️Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ko inbox page đòi khuyễn mãi event
➡️LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận khuyễn mãi
➡️AD tổng hợp và trả code sau khi show diễn kết thúc.