King Fun - Sở hữu slot game Romeo vs Juliet với vốn 0 đồng

👫
Trên tinh thần luôn luôn đổi mới các trò chơi online các nhà phát hành game Pragmatic Play phát minh một phiên bản game thú vị lấy cảm giác từ câu chuyện huyền thoại Romeo & Juliet. Không sở hữu quá nhiều điểm đặc trưng, nhưng với những gì có được, đây hoàn toàn là slot game bạn nên thử. Cùng theo dõi bài viết tiếp dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game này nhé.
thiết lập CỔ ĐIỂN CHO MỘT CÂU CHUYỆN CỔ ĐIỂN
Romeo và Juliet sở hữu đồ họa ko quá hoàn hảo, nhưng đủ để tạo cảm hứng dễ chịu cho gamer. Hình nền là một bầu trời đêm tuyệt đẹp dưới ánh trăng tròn, với một vài đám mây bay lơ lửng. Các cuộn được đặt trong một khuông hình chữ nhật màu tối, đơn giản, vượt bậc trên nền.
Nhạc nền của slot cũng rất cổ điển với giai điệu ko có gì vượt bậc. Khái quát, nếu như muốn chơi một slot màu mè, hào nhoáng, Romeo & Juliet chẳng phải là chọn lựa tốt chính bạn.
CÁCH CHƠI SLOT GAME ROMEO & JULIET
với họa đồ thiết kế cốt yếu, ko có gì rất bất ngờ khi lối chơi của Romeo & Juliet cũng rất cổ điển. 5 Cuộn quay, 3 hàng cùng 25 dòng trả cố định trên màn hình để người chơi đỏ đen.
Bạn có thể điều chỉnh mức cược thông qua các nút (+) và (-) nằm ở góc dưới bên phải của màn hình game show. Nhấp vào Chơi khi bạn đã sẵn sàng và chờ đợi các phối hợp thắng lợi trên các cuộn. Hãy nhớ rằng các đường thanh toán là cố định, có nghĩa là bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đánh bài vào toàn bộ 25 trong số chúng ở mỗi lượt.
Bạn cũng có thể thử chế độ chơi auto. Các cuộn sẽ hệ thống tự động quay, mức cược của chính mình sẽ lặp đi lặp lại. Bạn có thể quay lại hình thức chơi thường ngày bất kỳ lúc nào.

VPay88 truy tìm căn phòng bí ẩn nhận quà hấp dẫn

MỨC thanh toán TRONG SLOT GAME ROMEO & JULIET
Có 10 tượng trưng thanh toán giao dịch trong slot Romeo & Juliet được chia thành 2 nhóm.
+/ Các thẻ bài số 10, Jack, Queen, King & Ace là nhóm biểu tượng có giá trị thấp. Ngoài ra, chúng lại ra mắt một cách thường niên trên guồng quay để bạn có thể thuận tiện tạo nên nhiều các phối hợp chiến thắng.
+/ Bông hồng trắng, Thanh kiếm, Chai thuốc độc & hai nhân vật bí ẩn trong vở kịch nổi tiếng là nhóm tượng trưng có trị giá thanh toán giao dịch cao hơn.
CÁC TÍNH NẲNG đặc biệt TRONG SLOT GAME
Romeo & Juliet chỉ sở hữu độc nhất 1 tính năng vượt trội Tiền thưởng là Wild. Ảnh Romeo & Juliet chính là tượng trưng Wild trong game. Romeo có mặt ở cuộn 1 và Juliet ở cuộn 5. Là biểu tượng vạn năng nên chúng sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra nhiều phối hợp chiến thắng hơn.
hai tượng trưng sẽ từ từ tiến về trung tâm, từng điểm một. Ví như 2 Wild gặp nhau ở giữa màn hình, chúng sẽ biến hầu hết cuộn phim thành một khối Wild vững chắc. Phần quà lúc này mà bạn sẽ nhận được là vòng quay miễn phí.
Kết luận
Chỉ cái tên Romeo và Juliet thôi cũng đủ gợi lên trong lòng người chơi thật nhiều kỷ niệm và trông chờ. Dù ko sở hữu quá nhiều tính năng vượt trội, nhưng đấy là một slot đáng để thử ngay lúc này.
Chúc cả nhà có những giây phút game Play vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae nhập cuộc :
✅thích Fanpage , bài viết
✅Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅C.m.t Hình ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 17.01.2021
phần quà : 50 phần thưởng ramdom cho ae nhập cuộc
❓Lưu ý
➡️Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ko inbox page đòi code sự kiện
➡️LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận khuyễn mãi
➡️AD tổng hợp và trả khuyễn mãi sau khi event kết thúc.