Kingfun - Cách chơi game Đào vàng

Như các bạn đã biết Cổng game kingfun đã kế thừa & phát huy thật nhiều điểm mạnh mới từ nhà sản xuất. Ko chỉ được hấp dẫn tại toàn nước mà Kingfun còn được cộng đồng gamer nước người tin dùng. Với bối cảnh hoành tráng cùng hàng trăm chuyên mục game đổi thẻ cào đảm bảo chất lượng đã thu hút sự chú ý đông đảo người chơi nhập cuộc. &Amp; trong số đó không thể không đề cập đến game đào vàng tại King Fun. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho anh chị em game Play đào vàng dễ thắng nhất.

chỉ dẫn CHƠI ĐÀO VÀNG TẠI cổng game KING FUN

Game đào vàng là một trong những trò chơi mini game rất chi là hoành tráng & thu hút sự chú ý đông đảo người nhập cuộc tại King Fun. Cùng tận hưởng game show và có dịp nhận ngay những phần thưởng có trị giá về cho mình qua mini game Đào Vàng của cổng game online quốc tế này. Để thuận lợi giành thành công anh em hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: để bắt đầu tham gia chơi Game mọi người hãy chọn mức cược: Bạn có thể chọn một trong ba mức cược sau: 100 KING, 1.000 KING, 10.000 King.
  • Bước 2: bắt đầu chơi: mọi người hãy Click vào danh mục “Ra Hàng” khởi đầu chơi. Trong mỗi lượt chơi, các bạn được đào tối đa vào 15 ô vuông bất kỳ trong tổng số 30 ô vuông trên màn hình game. Với mỗi một lần đào vàng các bạn sẽ bị mất đi 1 số king tương ứng với mức cược bạn đã chọn. Lượt đào vàng sẽ chấm dứt khi bạn đào được 15 ô vuông hoặc bạn có thể kết thúc game sớm hơn bằng cách kích vào “Ra Hàng”.
  • Bước 3: giả dụ bạn thắng số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản game của bạn.
  • Bước 4: Sau mỗi lượt đào vàng chấm dứt khối hệ thống sẽ hệ thống tự động cộng tổng số tiền thắng mà bạn đã đào được trong mỗi lượt chơi đó.

tuy nhiên, anh em cũng có thể xem lại lịch sử chơi của chính bản thân mình hay xem bảng xếp hạng các thành viên thắng nhiều nhất, hoặc chỉ dẫn chơi vào luôn trên vàn chơi bằng cách click lần lượt vào các danh mục sau:

– Bảng xếp hạng

– Lịch sử chơi

– hướng dẫn chơi

Ở mỗi mức cược anh em sẽ được nhận hoặc mất đi số tiền tương ứng với một hũ riêng. Trong quá trình đào vàng game thủ sẽ có cơ hội đào được hũ vàng. Trị giá hũ vàng mà bạn nhận được sẽ bằng 1005 giá trị hũ tại thời khắc bạn đã được.

Kingfun – Cách chơi game Đào vàng

BÍ QUYẾT giúp bạn Gameplay ĐÀO VÀNG THẮNG LỚN TẠI KINGFUN

ĐỌC HIỂU RÕ LUẬT CHƠI & NHỮNG luật lệ TRONG GAME

Về cơ bản hàng loạt các cuộc chơi trả thưởng trực tuyến đều lấy ý tưởng từ các game chơi chơi bài truyền thống. Tuy nhiên mỗi cuộc chơi sẽ có những quy định chơi riêng. Chính vì vậy mà muốn chơi thắng game bạn phải nắm rõ quy luật của game. &Amp; game đào vàng cũng ko ngoại lệ. Chỉ khi bạn hiểu được luật chơi thì mới đặt cược hiệu quả & biết làm ra làm sao để giành chiến thắng & kiếm được nhiều tiền nhất.

KHI game Play HÃY TẠO TÂM LÝ thoải mái

Gameplay là để vui nhộn, mà muốn chơi game đổi thẻ kiếm tiền thì cần có cái đầu tỉnh táo và tâm trạng tốt.

giao lưu và học hỏi kinh nghiệm Gameplay từ các game thủ chuyên nghiệp và bài bảng

Bạn có thể xem các clip đỏ đen trên mạng của những gamer chuyên nghiệp để học hỏi và chia sẻ kỹ năng chơi bài.

HÃY tỉnh táo ĐỂ chọn lựa MỨC TIỀN CƯỢC phù hợp.

Bàn chơi với mức cược cao hay thấp sẽ nói lên một phần khả năng đỏ đen. Do đó chọn bàn chơi thích hợp sẽ giúp bạn loại bỏ được những đối phương mạnh. Bậc nhất bạn nên chọn mức thích hợp với nguồn vốn và khả năng của bạn.

Chúc bạn game Play vui vẻ & như mong muốn giành chiến thắng trong trò chơi đào vàng.