Kingfun - Chơi Slot game giai điệu nóng Bỏng

Bạn đã nghe nói về câu lạc bộ khiêu vũ mới mở chưa? Đó là địa điểm tiến hành tiệc hot nhất trong các thành phố lớn & nó được đóng gói hàng đêm. Hàng loạt các bữa tiệc thú vị diễn ra ở Slot game giai điệu nóng Bỏng Kingfun, và họ thậm chí còn có một trận khiêu vũ hàng đêm!

Hãy ra mắt trước cuộc thi để phát triển thành Vua / nữ vương Khiêu vũ, và thưởng thức khi Cơn sốt Khiêu vũ quét qua thành phố!

  • 5 cuộn 243 cách để giành phần thưởng lên đến x65000
  • 5 biểu trưng Scatter trở lên kích hoạt 10 vòng quay không mất phí và thưởng thêm hệ số tiền thưởng trong mỗi vòng quay
  • vòng quay miễn phí và hệ số tiền thưởng có thể được kích hoạt lại lên đến 50 vòng xoay free và hệ số nhân x150
  • biểu tượng WILD xuất hiện trên các cuộn 2,3,4 và 5 và thay thế hàng loạt các biểu tượng không tính Scatter
  • Bữa tiệc cuốn hút nhất trong thị trấn với âm nhạc lạc quan & phần quà ko ngừng

LÀM Như thế nào ĐỂ thắng lợi DANCING FEVER SLOT

Đã ban đầu chơi Slot game nhạc điệu hot Bỏng Kingfun, bạn nhất định phải rà soát mức giao dịch của các biểu tượng trong game:

+/ Thấp nhất là các biểu tượng thẻ bài Q, J trả 10, 20 hoặc 100 cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng cùng loại. Còn 2 thẻ bài A, K sẽ trả 15, 30 & 125xu.

+/ Các tượng trưng Ảnh có quý hiếm hơn một chút, như hai lá bài, đồng tiền, hai dấu chân. Cao nhất là hộp nhạc với tiền thưởng lên 75, 150 và 400xu cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng.

Kingfun – Chơi Slot game giai điệu nóng Bỏng

CÁC TÍNH NẲNG TIỀN THƯỞNG TRONG Slot game nhạc điệu nóng Bỏng Kingfun

Trên cuộn quay, bạn sẽ nhận thấy một vài biểu tượng bổ sung có thể giúp cho bạn tăng mức tiền thưởng của bạn lên cao.

trước nhất, biểu tượng hoang dã với Hình ảnh ngọn lửa được xem là biểu trưng vạn năng trong slot. Wild chỉ có thể ra mắt trên cuộn 2, 3, 4 & 5. Ttuy nhiên, nó sẽ thay thế cho tất cả các tượng trưng khác trên cuộn, trừ biểu trưng phân tán, để giúp cho bạn tạo nên các phối hợp thành quả.

tượng trưng đặc thù thứ 2 là biểu tượng phân tán, được biểu hiện bằng bốn mũi tên hướng lên, xuống, trái & phải. Nếu như Scatter có mặt trên hầu hết các cuộn sẽ kích hoạt 1 vòng quay không mất phí. 5 Hoặc nhiều hơn Scatter trên guồng sẽ kích hoạt 10 vòng quay không mất phí.

Khi tính năng mới này được kích hoạt, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân tùy thuộc vào tổng số điểm rơi trên cuộn quay. 5 Scatter sẽ ban đầu với hệ số nhân 1x, hệ số này sẽ tăng lên trong mỗi lần quay. 6 Scatter sẽ tương ứng hệ số nhân 2x, trong khi 7 Scatter sẽ lần đầu với hệ số nhân 3x.

Tin tốt là các vòng quay free có thể được kích hoạt lại và có khả năng cung cấp thông tin cho chính mình 50 vòng xoay không mất phí và hệ số nhân 150 lần.

Dù ko sở hữu nhiều tính năng vượt trội bổ sung, nhưng Slot game giai điệu nóng Bỏng Kingfun hoàn toàn có thể mang lại cho bạn những thắng lợi lớn. Nếu ko tin, hãy chơi ngay để kiểm chứng những gì bọn tôi vừa nêu ra.