KingFun - Cơ hội nhận giải thưởng lớn khi chơi game sói vàng

Là một phiên bản nổi danh đến từ Pragmatic Play Kingfun, Sói Vàng sẽ mang đến thời cơ thành công cực lớn nếu như gamer tận dụng được các tính năng nổi trội trong slot. Vậy chúng là gì? Hãy cùng Toplanggame theo dõi bài viết tiếp dưới đây để có ngay đáp án cho mình nhé.

CÁC TÍNH NẲNG đặc biệt TRONG SLOT GAME SÓI VÀNG KINGFUN

1/ vòng xoay free

Để kích hoạt các vòng xoay free, bạn cần quay được tối thiểu 3 Scatter – biểu tượng trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ ra mắt trên các cuộn quay 1, 3 & 5. 3 Scatter sẽ tương ứng với 5 vòng quay không tính phí.

Điều thú vị là vòng quay free trong slot Sói Vàng là không dừng. Trong các vòng quay không tính phí, cuộn 2, 3 & 4 sẽ quay với biểu trưng khổng lồ. Ví như quay trúng Scatter tại đây, bạn sẽ được thưởng tiếp 3 vòng quay nữa.

2/ Wild – biểu trưng Sói vàng

Được xem là biểu tượng vạn năng trong slot game, Wild trong slot Sói Vàng cũng có thể thay thế cho hầu hết các biểu trưng, ko kể Scatter & tượng trưng Tiền. Sự xuất hiện của biểu trưng vạn năng này sẽ giúp game thủ có thể tiện dụng sáng tạo các tổ hợp chiến thắng và từ đó có thể giành thành quả với các khoản tiền thưởng tương ứng.

không những thế, Wild còn cho mức thanh toán 1.25 xu, 12.50 xu hoặc 25.00 xu nếu như gamer quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên guồng.

KingFun – Cơ hội nhận giải thưởng lớn khi chơi game sói vàng

3/ tính năng nổi trội quay lại tiền

cổng game online Kingfun cho biết: Để kích hoạt được tính năng nổi trội này, bạn cần ít nhất 6 biểu trưng đồng tiền. Lưu ý là tính năng này được kích hoạt khi các hàng đổi thưởng đã hoàn tất.

Ở tính năng này, các biểu tượng thường sẽ mờ dần, guồng quay sẽ chỉ còn lại biểu tượng đồng Tiền. Các guồng quay bình thường cũng sẽ mờ dần & sẽ được thay thế bằng các guồng chỉ chứa biểu trưng đặc biệt này. Được mở. Các cuộn thường nhật sẽ được thay thế bằng các cuộn chỉ chứa biểu trưng này.

Khi đó, game thủ sẽ ban đầu với 3 vòng xoay & kết thúc bất chợt còn chạm được biểu tượng này nữa. Tình huống bạn chạm được ít nhất 1 biểu tượng đồng tiền thì số vòng xoay sẽ được đặt lại về 3. Vòng chơi sẽ nối tiếp cho đến khi quay lại chấm dứt hoặc hầu hết các vị trí trên màn hình được lấp đầy tượng trưng tiền.

Khi tính năng nổi trội kết thúc, trị giá các biểu trưng tiền sẽ được cộng lại và trò chơi sẽ thanh toán số tiền thưởng. Nếu như hầu hết 15 vị trí trên guồng được lấp đầy, bạn sẽ nhận được JACKPOT lớn nhất.

tính năng nổi trội QUAY LẠI TIỀN sẵn có trong các vòng xoay free.

4/ Jackpot

giá trị 3 giải JACKPOT sẽ có sự cập nhật theo số tiền cược của người chơi. Trong đó, MINI JACKPOT có trị giá x10 lần tiền cược, MAJOR JACKPOT x100 lần mức giá cược và MEGA JACKPOT x1000 lần giá trị tiền cược.