Sói Vàng có tên tiếng anh là Wolf Gold là một sản phẩm của Pragmatic Play đang tích hợp với HL8 Việt Nam. Phong cách chơi cổ điển với 25 hàng thắng quy định, có Jackpot và vòng quay miễn phí, cùng tìm hiểu về game Sói Vàng tại bài viết này nhé:

Tính năng slot Sói Vàng

Trong game có 8 biểu tượng chính: Wild, Scatter, Đồng tiền, người chơi có thể quay tự động hoặc quay nhanh và quay lần lượt đặc biệt nhất là trò còn mang lại thêm 2 tính năng

1 Tính năng quay lại tiền

Tính năng này khi hoàn tất sẽ kích hoạt trả thưởng. Có 6 biểu tượng đồng tiền , có thểm biểu tượng mặt trăng, có các biểu tượng này thì tính năng quay lại tiền được mở. Lúc đó bạn sẽ có 3 vòng quay và kết thúc khi không còn chạm được biểu tượng đó nữa. Ngược lại, nếu bạn quay chậm ít nhất 1 biểu tượng thì vòng quay sẽ đặt là về 3 vòng.

2 Vòng quay miễn phí

Tính năng vòng quay miễn phí là không giới hạn . Khi có được vòng quay miễn phí, cuộn 2 3 – 4 sẽ ra biểu tượng khổng lồ. Bạn có ngay 3 vòng quay miễn phí và có thêm biểu tượng Scatter sẽ được thêm tiếp 3 vòng miễn phí nữa. Trong lúc quay miễn phí có cuộn quay đặc biệt và có cơ hội được Jackpot.

3 Tính năng hỗ trợ

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác. Bạn có thể thay đổi giá cược cho mỗi lần quay bằng nút (+) hoặc (-) giá trị ra jackpot cũng thay đổi theo bạn tăng giảm, giá trị jackpot tùy thuộc vào mức cược của người chơi:

  • Mini Jackpot có giá trị x10 tổng đặt
  • Major Jackpot có giá trị x100 tổng đặt
  • Mega Jackpot có giá trị x1000 tổng đặt

Video trải nghiệm và thắng lớn game Sói Vàng

Hãy vào ngay kingfun chơi và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thắng lớn cùng Kingfun

👉Link: king3.fun
👉Tải game: download.king3.fun
👉Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun
Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/
Update Tin tức http://kingfun.org http://kingfun.biz