Maxfun: khám phá game Đôi Cánh Thiên Thần

Bạn đang muốn tìm kiếm một phiên bản game đầy màu sắc và thú vị, bạn nhất định chẳng thể bỏ qua slot game Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun. Vì sao? Hãy cùng Maxfun theo dõi đoạn viết tiếp dưới đây để có ngay được câu trả lời nhé.

KHÁM PHÁ KHU RỪNG NHIỀU MÀU SẮC

điểm thu hút trước hết của slot game Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun chính là bối cảnh hết sức tươi sáng, đẹp mắt. Bạn sẽ được bước vào một khu rừng kỳ diệu, nơi một loạt các sinh vật thần thoại tuyệt đẹp.

Các biểu trưng có trị giá tiền thưởng cao đều là những nhân vật hoạt hình, mỗi loại sẽ có những màu sắc riêng để bạn có thể tiện lợi nhận dạng được chúng. Các biểu tượng trị giá thấp là bộ thẻ chơi tiêu chuẩn được tìm thấy trong nhiều slot game khác: A, K, J, 10 và 9.

NHẬN TIỀN VỚI CÁC TÍNH NẲNG đặc thù

1/ Wild – biểu trưng Đôi cánh tiên

Wild trong slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun có thể kích hoạt thành quả bởi nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào không tính Scatter. Wild hiện diện ở tất cả các cuộn quay & điều đặc trưng là tượng trưng này còn có giá trị thanh toán giao dịch lên đến 125.000,00đ ví như gamer thu thập được 5 biểu tượng cùng loại trên guồng.

2/ Scatter – tượng trưng viên kim cương

tượng trưng phân tán hiện diện trên các cuộn 1, 3 và 5 và được thiết kế để trông giống như một viên kim cương. 3 Scatter trên guồng có thể kích hoạt TÍNH NẲNG vòng xoay miễn phí VỚI tượng trưng WILD DI ĐỘNG.

3/ tính năng Scatter Nudge

tính năng SCATTER NUDGE có thể xảy ra bỗng nhiên ở cuối vòng xoay nếu có tượng trưng Scatter ngay bên trên hoặc phía bên dưới trên màn hình ở cuộn số 5. Khi điều này xảy ra, các tượng trưng trên cuộn số 5 di chuyển lên trên hoặc xuống dưới một vị trí và bổ sung tượng trưng Scatter trên màn hình và kích hoạt tính năng vòng quay free VỚI biểu trưng WILD DI ĐỘNG.

Khi tính năng nổi trội này bắt đầu, gamer sẽ được thưởng 8 vòng xoay free. Trong vòng quay không tính phí, 3 bộ của 2 khoảng cách trống được hiển thị ở phía trên của cuộn. Bất cứ khi nào biểu tượng Wild khi không được chạm vào trong vòng quay miễn phí, một trong các khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Khi cả 2 vị trí của bộ được lấp đầy, Wild từ bộ đó sẽ chuyển thành Wild di động, trở về các cuộn ở vị trí ngẫu nhiên và 2 vòng xoay không tính phí bổ sung được trao thưởng.

Cuộn đặc trưng trong game show trong TÍNH NẲNG CÁC vòng xoay không tính phí VỚI biểu trưng WILD DI ĐỘNG. Biểu tượng Scatter không có mặt trên các cuộn trong TÍNH NẲNG vòng xoay không tính phí VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG.

Tóm lại: slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun là một cuộc chơi đầy thú vị được thiết kế bởi nhà cung cấp game nổi tiếng Pragmatic Play. Dù không có quá nhiều tính năng vượt trội đặc thù, nhưng với những gì sở hữu, chúng hoàn toàn có thể đem đến mức tiền khủng cho chính bạn.