MAXFUN – Nguyên nhân khiến người chơi bị thất bại khi chơi Roulette

Với cách chơi từ Roulette có rất nhiều anh em ăn nên làm ra kiếm được bội tiền nhưng cũng có không ít người tay trắng thua không còn một xu dính túi. Vậy nguyên nhân vì đâu có người thắng kẻ bại. Hãy cùng Maxfun xem bạn có mắc phải những sai lầm sau đâu không nhé.

CHỌN CỬA CƯỢC CÓ Phần Trăm THẮNG CAO

Trong Roulette tỷ lệ đổi thưởng rất nhiều mẫu từ 1- 35. Nhưng như đã thành quy luật thì xác suất thưởng cao đồng nghĩa với Phần Trăm thắng thấp. Thí dụ bạn cược vào ô số hai thì dù bạn có chơi đến 36 vòng cũng chưa chắc đã rơi vào ô số hai đây là chưa nói tới chuyện bạn chơi được mấy vòng đã hết vốn.

như vậy, giả dụ bạn muốn cược các có tỷ lệ thưởng cao rủi ro cao thì nên đặt tiền ít thôi đồng thời hãy cược cùng 1 cửa cược khác có xác suất thắng cao. Ví dụ bạn có 30 k thì hãy được 20 k vào ô số 1 (1 ăn 1) và chỉ cược 10 k vào ô số 5 (1 ăn 350) mà thôi.

tương tự, ví như ra 5 ô đỏ bạn thắng 370 k còn ra ô mà đỏ mà không phải số 5 vấn thắng 10 k.

ko HIỂU RÕ VỀ BÀN CƯỢC

Theo thống kê có 60 % thua cược là do chưa hiểu rõ về về luật chơi và không nắm được bàn cược. Đã ko biết luật ko hiểu rõ lúc nào thắng, thắng bao nhiêu lúc nào thua…thì khẳng định sẽ không thể tự tin & tính toán hợp lý được. Đánh với tâm thế cầu may thì chắc chắn sẽ thua. Cho nên, hãy dành sau khoảng thời gian để hiểu rõ luật chơi vác các con số các chiến thuật, phương pháp trước khi bắt đầu nhé.

thích nghi NGÂN SÁCH không hài hòa và hợp lý

thường nhật gamer mới thường ngân sách không cao nhưng lại thường đặt hết vào một cửa hay 1-2 lần chơi. Và thế là chỉ chơi vài ván đã hết tiền. Nhiều người đặt nhiều tiền ở cửa rủi ro cao & đặt tiền thấp ở cửa rủi ro thấp. Nên thua ko gỡ gạc được. Bạn đang thắng một chuỗi & nghĩ rằng vận may đã đến thế là chơi bất chấp và nhanh chóng tiêu tán hết tiền

bởi thế hãy nhớ phần bổ ngân sách hài hòa, có 10 phần tiền thì hãy luôn nhớ giữ lại 3 phần. Hãy tích hợp cược nhiều cửa để hạn chế tối đa rủi ro & chung cục hãy nhớ chơi có điểm ngừng.

Trên đấy là 3 sau lầm mà gamer Roulette mới hay mắc phải. Bạn hãy dành chút sau khoảng thời gian tự xem lại bản thân để hạn chế những sai lầm ko mong muốn

Chúc mọi người có những giây phút chơi Maxfun vui vẻ!