King Fun - Thần Zeus game mang đậm tính cổ điển

Cùng nhau tham gia bình chọn SLOT GAME CON CỦA THẦN ZEUS CỰC HAY TẠI KINGFUN ⚡️
Con của Thần Zeus là một slot game được nâng cấp bởi Pragmatic Play. Tại đây, game thủ sẽ được nhập vai vào người anh hùng vĩ đại nhất của cả thần thoại Hy Lạp & La Mã. 12 Trọng trách gian nan đang ở phía trước và các vòng quay không tính phí đặc trưng sẵn sàng tạo nên những trải nghiệm thực sự thú vị. Bạn muốn biết thêm? Hãy dành một phút để đọc bài bầu chọn tiếp dưới đây để hiểu rõ hơn về thể loại này nhé!
THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN
Được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Hy Lạp cổ điển, slot game Con của Thần Zeus đem lại những biểu tượng, Hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt. Các cuộn ở phía trước được đóng sườn bởi 2 cột đá cẩm thạch cao với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở phía xa. Giao diện được đầu tư kỹ lưỡng giúp sở hữu một tổng thể tuyệt đẹp.
MỨC đổi thưởng cởi mở
Slot được thiết kế bố cục 5×4 với 50 dòng trả tiền cố định. Mỗi phối hợp thắng lợi sẽ kích hoạt một giải thưởng tiền mặt tỉ mỉ, dĩ nhiên Hình ảnh động 3D đẹp mắt ở trên cùng.
đó là một slot có độ biến động trung bình, đem lại cho người chơi thời cơ giành được những quà tặng lớn & nhỏ ở mọi lượt chơi. Slot sở hữu các tượng trưng trả thưởng đậm chất Hy Lạp. Bạn cần để ý nhiều đến các biểu tượng có mức giao dịch thanh toán cao là vị thần Hercules, tiếp theo là con chó săn ba đầu Cerberus .
CÁC TÍNH NẲNG BỔ SUNG
Để tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng lớn trong slot, bạn cần chú ý đến các tính năng tiền thưởng mà nhà đổi mới đã đưa vào game show.
1/ Wild – tượng trưng ngôi đền
Đóng vai trò là biểu tượng vạn năng, bạn sẽ tìm thấy Wild trên cuộn hơi liên tục, sẵn sàng thay thế các ký hiệu cốt yếu theo ý muốn.
2/ Scatter – biểu tượng đồng xu Zéu
Đồng xu Zeus khó tìm thấy hơn so với Wild, khi nó chỉ ra mắt trên các cuộn 2, 3 hoặc 4.
tích lũy được 3 đồng xu Xeus sẽ kích hoạt 6 vòng xoay không tính phí với hệ số nhân x2. Mỗi Scatter được tìm thấy trong các trò chơi không tính tiền, bạn sẽ nhận thêm một lần quay không tính phí.
Kết luận
nếu cuốn hút các câu chuyện thần thoại cổ đại, bạn nhất định không thể bỏ qua slot Con của Thần Zeus. Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, những tính năng mới đi kèm cũng đủ để khiến bạn phải phải choáng ngợp về khả năng đổi thưởng của thể loại này.
Chúc các bạn có những giây phút chơi Game vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae tham gia :
✅ thích Fanpage , nội dung này
✅ Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅ C.m.t Ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 11.5.2021
phần quà : 50 giải thưởng ramdom cho ae nhập cuộc
❓ Lưu ý
➡️ Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ không inbox page đòi khuyễn mãi event
➡️ LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận code
➡️ AD tổng hợp và trả khuyễn mãi sau khi chương trình chấm dứt.