Bạn là một tín đồ của Nữ Hoàng Ai Cập, bạn mong muốn tìm hiểu thêm về nền văn minh Ai Cập cổ đại? Vậy thì đừng bỏ lỡ tựa game Nữ Hoàng Vàng của Pragmatic Play Kingfun. Không chỉ gây ấn tượng với đồ họa đẹp mắt, slot game này còn gây chóng với các tính năng đặc biệt cùng mức tiền thưởng siêu hấp dẫn.

Các tính năng đặc biệt trong slot game Nữ Hoàng Vàng

Các biểu tượng của Ai Cập cổ đại

Có khá nhiều slot game lấy cảm hứng từ chủ đề Ai Cập cổ đại. Tuy nhiên, Nữ Hoàng Vàng Kingfun được xem là trò chơi hấp dẫn hơn nhờ vẻ ngoài được thiết kế bắt mắt kết hợp nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng từ thể loại Ai Cập cổ đại.

Các cuộn quay trong slot nhiều màu sắc với bao gồm các biểu tượng mô tả nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp và mạnh mẽ cũng như một số vị thần bí ẩn của Ai Cập như Anubis, Bastet và Horus. Các biểu tượng khác được tìm thấy trên màn hình trò chơi bao gồm thẻ bài A, K, Q, lăng mộ Tutankhamun và một kim tự tháp sáng màu xanh lam đóng vai trò là biểu tượng hoang dã và phân tán trong game.

Các tính năng đặc biệt của slot Nữ Hoàng Vàng Kingfun

Các biểu tượng kết hợp với nhau có thể giúp bạn thu về các khoản tiền thưởng. Tuy nhiên niềm vui thực sự bắt đầu khi các tính năng đặc biệt phát huy tác dụng.

1/ Bonus – Biểu tượng kim tự tháp sáng màu xanh lam

Nếu tìm thấy 3 biểu tượng Bonus trên các cuộn 1, 3 và 5, thì bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể giành thêm các vòng quay miễn phí khi đang chơi các vòng quay miễn phí. Số lượng không giới hạn.

2/ Wild – Biểu tượng lăng mộ Tutankhamun

Đây được xem là biểu tượng vạn năng và có thể thay thế cho tất cả những biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter. Cuộn thứ sáu là nơi bạn có thể nhân số chiến thắng của mình và biểu tượng joker đặc biệt xuất hiện. Một vật phẩm được chọn ngẫu nhiên trên cuộn đặc biệt này vào cuối mỗi vòng quay. Hệ số chiến thắng sau đó sẽ áp dụng cho tất cả các chiến thắng theo dòng.

3/ Hệ số nhân vòng quay thứ 6

Vòng quay thứ 6 sẽ bao gồm hệ số nhân thưởng chiến thắng và 1 biểu tượng Joker đặc biệt. Mỗi biểu tượng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên xuất hiện trong vòng quay thứ 6 trong mỗi lần quay ở trò chơi cơ bản. Riêng tại trò chơi miễn phí, chỉ có hệ số nhân xuất hiện ở vòng quay thứ 6.

4/ Trò chơi cấp tiến

Để tham gia trò chơi này, bạn cần thu thập điểm để thăng tiến qua 6 cấp độ liên tiếp. Thu thập điểm bằng cách chọn một ô trên cuộn và nhấn vào biểu tượng nữ khoảng Cleopatra trong vùng chọn. Bạn có thể thấy các điểm trong vùng chọn được đánh dấu bởi một vòng vàng xung quanh.

Bạn nhận được một điểm cho mỗi lần bắn và bạn cần thu thập 5 điểm trong 25 lần quay hoặc nhấn biểu tượng joker trong cuộn thứ 6 để lên cấp độ tiếp theo. Nếu không đạt được điều này, bạn quay trở lại cấp độ một để bắt đầu lại tất cả. Cấp cao hơn có nghĩa là hệ số nhân cao hơn với cơ hội giành chiến thắng lên đến gấp 100 lần chiến thắng cơ bản.

Đừng thay đổi mức đặt cược khi bạn đã bắt đầu chuyển qua các cấp, vì sau đó bạn sẽ phải bắt đầu lại ở cấp một. Trò chơi lũy tiến cũng bị đóng băng trong các vòng quay miễn phí, mặc dù cuộn thứ 6 sẽ chứa cùng hệ số nhân với cấp độ hiện tại của bạn trong trò chơi lũy tiến.

Kết luận

Nếu so với các slot game về Ai Cập cổ đại khác, Nữ Hoàng Vàng Kingfun thú vị hơn hẳn. Với rất nhiều vòng quay miễn phí, vòng quay thứ 6 cùng hệ số nhân tiền thắng, trò chơi lũy tiến hấp dẫn, bạn sẽ mang về cho mình một khoản thưởng không hề nhỏ với slot game này.

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm: KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/