Kingfun - chơi slot game Hockey League

Bạn là một giáo đồ của chuyên mục game có tiết điệu nhanh & năng động hoặc cuốn hút bộ môn thể thao khúc côn cầu trên băng, bạn nhất định phải thử slot game Hockey League Kingfun. Tại sao ư? Hãy dành 1 phút đọc nội dung này tiếp dưới đây để có được câu trả lời nhé.

CÁCH CHƠI dễ dàng nhất

Slot game Hockey League Kingfun ngập tràn Ảnh của các vận động viên khúc côn cầu, trọng tài & game thủ khúc côn cầu. 5 Cuộn quay được đặt trên nền màu xanh dương nổi bật. Bạn có thể điều chỉnh mức đỏ đen, khi chơi bài của chính bản thân mình tăng lên, thì các khoản thanh toán giao dịch có thể cũng tăng theo. Một quy luật là cược dòng của bản thân mình càng cao, bạn càng thắng lớn. Slot cũng có tính năng mới hệ thống tự động quay hết sức có ích, chứng nhận bạn trang bị trước 1.000 vòng quay để tự chạy. Bạn chẳng cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần một nhấn là các vòng quay sẽ bắt đầu.

KHẢ NẲNG thanh toán giao dịch TRUNG BÌNH

Có tổng cộng 8 biểu trưng chủ yếu trong Slot game Hockey League Kingfun và được chia thành hai nhóm:

+/ Nhóm 1 bao gồm các biểu trưng thẻ bài J, Q, K & A với màu sắc tươi sáng. 3 Hoặc nhanh hơn các biểu trưng cùng loại trên một đường giao dịch thanh toán sẽ mang đến cho bạn 1 khoản giao dịch. Số lượng biểu trưng phù hợp càng cao, thắng lợi càng lớn.

/ Nhóm hai là các biểu tượng nhân vật, trong đó có 3 game thủ khúc côn cầu và trọng tài. Trọng tài là biểu trưng có mức thanh toán giao dịch cao nhất, lên đến 28.00xu nếu như bạn thu được 5 biểu tượng này trên guồng.

Kingfun – chơi slot game Hockey League

SỞ HỮU CÁC TÍNH NẲNG đặc thù

1/ biểu tượng hoang dã

biểu trưng cúp liên đoàn là biểu tượng hoang dã trong cuộc chơi này. Với biểu trưng này, bạn có thể giành được tới 700.00xu nếu như quay được 5 biểu trưng này trên guồng. Các biểu tượng hoang dã cũng thay thế cho các tượng trưng khác, trừ Scatter để tạo thêm các phối hợp thắng lợi.

tuy nhiên, các biểu trưng hoang dã có thể xếp chồng trùng hợp để biến cả một cuộn phim thành một vùng hoang dã lớn, tạo nên nhiều cơ hội thành công.

2/ tượng trưng phân tán

Quả bóng của môn khúc côn cầu chính là biểu tượng phân tán trong slot. Tích điểm được 3 hoặc nhanh hơn các biểu trưng này bất cứ đâu trên cuộn quay để giành được tiền thưởng và kích hoạt tính năng nổi trội quay không tính tiền.

3 biểu trưng phân tán giải thưởng 10 vòng xoay miễn phí, 4 biểu trưng mang đến 15 vòng quay & 5 biểu trưng phân tán kích hoạt phần quà cao nhất là 25 vòng xoay free.

Với hệ số nhân 3 lần được áp dụng khi mà vòng quay miễn phí đang chơi, giải thưởng này có thể thu thập một khoản tiền mặt không phải nhỏ.

Slot game Hockey League Kingfun là một slot thú vị với nhiều khả năng đem đến tiền thưởng cho bạn. Đấy là nguyên nhân mà bạn nhất định phải chơi Hockey League một lần để biết được nó thu hút sự chú ý đến nhường nhịn nào.