Kingfun - Giây phút thư giãn với game first love

Đó là một thể loại game mới Slot game First Love là một tựa game về tình yêu được rất nhiều người hâm mộ tại cổng game Kingfun. Nhắc đến mối nguồn cơn, thường là một mối quan hệ thơ ngây ngọt ngào. Ngoài ra, với Slot game First Love tại Kingfun lại ko phải một mối nguồn cơn dễ dàng nhất có thế. Xem thêm chi tiết về thể loại này cùng tụi tôi nhé.

bầu chọn CHUNG VỀ SLOT GAME FIRST LOVE KINGFUN

Về cốt yếu, đấy là tựa game mang nội dung khiêu dâm giữa một giáo viên và nữ sinh. Người chơi sẽ có 5 lượt quay và ko bị dừng đánh bài. Tham gia game này bạn chỉ cần quay được các tượng trưng thích hợp vào các vị trí trên các cuộn liền kề tính từ bên trái là dành thành quả.

Slot game First Love King fun còn sở hữu các tính năng tiền thưởng với biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau. Nếu cả nhà hoàn thành các dòng thành công cùng 25 vòng xoay không tính tiền, sẽ trở nên Wild để đảm bảo thành quả.

bối cảnh GAME nhẹ nhõm DỄ NHÌN

Slot game First Love Kingfun được xây dựng trên nền Hình ảnh lớp học, với những bộ bàn ghế học sinh được xếp ngay ngắn gọn gàng. Cuộn quay được sắp xếp với tông màu tối nhằm làm vượt bậc các tượng trưng bên trong. Về cốt yếu, bối cảnh trong game không quá vượt bậc nhưng rất nhẹ nhõm và không làm đau mắt gamer. Dịch vụ game tạo điểm đặc sắc cho các tượng trưng ra mắt trong slot.

tượng trưng GAME vô cùng ĐẸP MẮT và thu hút sự chú ý

Có tổng cộng 9 biểu tượng thanh toán giao dịch trong slot game này và được phân thành 3 nhóm khác nhau:

  • Thấp nhất là nhóm thẻ bài có các ký hiệu là A, K, Q, J với trị giá nghiêng ngả từ 2 xu đến 60 xu.
  • Tiếp theo là biểu tượng bức thư tình hay biểu tượng hình mobile có giá trị từ 10 xu đến 150 xu.
  • Cao nhất là nhóm biểu tượng có hai miếng bao cao su, tin báo khiêu dâm có trị giá 30, 100 hoặc 600 xu.

biểu tượng TIỀN THƯỞNG

  • Nữ sinh trong game First Love Kingfun là một biểu tượng hoang dã, có thể thay thế hầu hết những người khác, trừ giáo viên.
  • Thầy giáo cầm cuốn sách giáo dục nam nữ trước buổi thực hành là biểu trưng phân tán. Biểu tượng này có trị giá 5, 50 hoặc 250 xu tương ứng 3, 4 hoặc 5 Scatter
  • ngoài ra, gamer có thể nhận từ 15, 20 hoặc 25 vòng xoay free ví như quay lần lượt 3, 4 hoặc 5 tượng trưng này trên guồng.

TÍNH NẲNG QUAY không tính phí

  • Có một số cách để dễ dàng giành chiến thắng cao hơn trong các vòng quay không tính tiền. Những chiến thắng thường niên từ cuộn rung chuyển sẽ được nhân giá trị tiền cược lên. Có thể nhận tối đa 10x, hoặc có thể nhận được số nhân hai hoặc 3x.
  • tính năng mới phim hoạt hình Wild là tính năng với hình xếp chồng lên nhau của một nữ sinh khỏa thân với giáo viên đang ôm cô ấy từ phía sau. Tối đa hai cuộn (2, 3 hoặc 4) sẽ tự dưng biến thành Wild với các tích hợp thắng lợi đảm bảo được hình thành.
  • chẳng thể kích hoạt lại các vòng xoay thưởng, thành ra sau khi hoàn bạn sẽ được trở về trò chơi giải trí cốt yếu
  • Slot game First Love kingfun này ko giành cho đối tượng dưới 18 tuổi. Các tính năng mới của cuộc chơi ko quá nhiều, nhưng với những gì sở hữu, đây hoàn toàn là phiên bản đáng để thử.

Slot game First Love Kingfun là một trong những trò chơi giải trí nằm trong cổng game trực tuyến nước ngoài Kingfun đáng để bạn tham gia. Khẳng định đây sẽ là một tận hưởng thú vị cho những fan cuộc chơi quay thưởng này.