Kingfun: cùng tìm hiểu về game Vận may của Gấu trúc

Khi bạn đã tham gia chơi slot game Vận may của Gấu trúc, kế bên những khoản giao dịch thanh toán chủ đạo, bạn nhất định phải quan tâm đến khoản tiền thưởng thêm. Nghi vấn đặt ra là với Vận may của Gấu trúc, gamer có thể nhận thêm các khoản tiền thưởng nào nữa? Hãy cùng Kingfun tìm hiểu nội dung này để có được câu trả lời cho mình nhé.

1/ vòng xoay miễn phí

Chơi slot ko mất tiền mà lại được nhận tiền thưởng là điều người nào cũng biết. Slot Vận may của Gấu Kingfun trúc cũng sở hữu tính năng mới đặc biệt này để giúp gamer có thể tiện dụng kiếm thêm tiền thưởng.

Thay vì làm quen tượng trưng Scatter để kích hoạt các vòng quay không tính phí như các slot game khác, Vận may của Gấu trúcsử dụng biểu tượng Bonus . Điều đặc biệt là sự ra mặt của các tượng trưng Bonus ở bất cứ vị trí nào trên guồng vừa có thể giúp bạn nhận tiền thưởng vừa đem đến các vòng xoay không tính phí. Cụ thể:

+/ 3 tượng trưng Bonus: 2x tổng cược & 8 vòng quay không mất phí.

+/ 4 tượng trưng Bonus: 15x tổng cược & 10 vòng quay không tính tiền.

+/ 5 biểu tượng Bonus: 100x tổng cược & 15 vòng xoay miễn phí.

Trong các vòng xoay miễn phí, tượng trưng đèn lồng sẽ ra mặt trên các cuộn hai, 3, 4 và 5. Vào cuối mỗi vòng quay không tính tiền, các biểu trưng này sẽ ngẫu nhiên biến đổi thành một loại các tượng trưng thanh toán giao dịch căn bản, bao gồm cả Wild. Bất cứ dòng tích hợp chiến thắng mới nào cũng được tính.

giả dụ bạn quay được 3 tượng trưng Bonus trong bất kỳ vòng xoay không mất phí nào, bạn sẽ nhận thêm 5 vòng xoay miễn phí. Không dừng số vòng quay không tính tiền.

2/ JACKPOT

Slot Vận May của Gấu Trúc Kingfun có đến 3 giải Jackpot để game thủ nhận thưởng,. Trong đó, MINOR JACKPOT giao dịch thanh toán x25 lần tổng cược, MAJOR JACKPOT thanh toán giao dịch x200 lần tổng cược và GRAND JACKPOT giao dịch thanh toán x800 lần tổng cược.

Cách để nhận được các phần quà Jackpot cực kỳ đơn giản:

+/ Với MINOR JACKPOT: người chơi cần quay được 5 trong số 11 biểu tượng giao dịch căn bản trong slot hoặc trên bất kỳ hàng trả thưởng nào với 1 hoặc mau lẹ hơn biểu tượng Wild thay thế và có tượng trưng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

+/ Với MAJOR JACKPOT: người chơi cần phải quay được 5 trong số các biểu trưng thẻ bài A, K, Q, J, 10 hoặc 9 trên bất kỳ hàng đổi thưởng nào mà không có biểu tượng Wild thay thế & có biểu trưng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

+/ Với GRAND JACKPOT: gamer cần phải quay được 5 trong số các tượng trưng Con Bướm, Bức tượng Sư Tử, Cây Bonsai, Cá Xanh & Ếch Xanh trên bất kỳ hàng đổi thưởng nào mà ko có biểu trưng Wild thay thế và có tượng trưng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

Trên mỗi lượt quay, game thủ có thể nhận được tới 25 Jackpot.