Kingfun - Hãy trải nghiệm game Hockey League

Là một người yêu thích các game với tốc độ nhanh chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua, hãy đến với game Hockey League Kingfun. Tại vì sao ư? Hãy dành 1 phút đọc nội dung này dưới đây để có được câu trả lời nhé.

CÁCH CHƠI dễ dàng nhất

Slot game Hockey League Kingfun tràn đầy Ảnh của các vận động viên khúc côn cầu, trọng tài và game thủ khúc côn cầu. 5 Cuộn quay được đặt trên nền màu xanh dương nổi trội. Bạn có thể điều chỉnh mức đặt cược, khi chơi bài của bạn tăng lên, thì các khoản thanh toán giao dịch có thể cũng tăng theo. Một quy luật là cược dòng của mình càng cao, bạn càng thắng lớn. Slot cũng có tính năng vượt trội tự động quay vô cùng bổ ích, cấp phép bạn lắp đặt trước 1.000 vòng quay để tự chạy. Bạn chẳng cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần một nhấn là các vòng quay sẽ lần đầu.

KHẢ NẲNG thanh toán giao dịch TRUNG BÌNH

Có tổng cộng 8 biểu trưng căn bản trong Slot game Hockey League Kingfun & được chia thành hai nhóm:

+/ Nhóm 1 bao gồm các biểu trưng thẻ bài J, Q, K và A với màu sắc tươi sáng. 3 Hoặc nhiều hơn các biểu tượng cùng loại trên một đường giao dịch sẽ đem lại cho chính mình 1 khoản giao dịch. Con số biểu tượng phù hợp càng cao, thành công càng lớn.

/ Nhóm hai là các biểu tượng nhân vật, trong đó có 3 người chơi khúc côn cầu & trọng tài. Trọng tài là biểu trưng có mức giao dịch cao nhất, lên đến 28.00xu giả dụ bạn thu được 5 biểu tượng này trên guồng.

SỞ HỮU CÁC TÍNH NẲNG đặc biệt

1/ biểu trưng hoang dã

biểu tượng cúp liên đoàn là biểu tượng hoang dã trong cuộc chơi này. Với biểu trưng này, bạn có thể giành được tới 700.00xu nếu như quay được 5 tượng trưng này trên guồng. Các biểu trưng hoang dã cũng thay thế cho các tượng trưng khác, trừ Scatter để tạo thêm các tích hợp thành quả.

không những thế, các biểu trưng hoang dã có thể xếp chồng tự nhiên để biến cả một cuộn phim thành một vùng hoang dã lớn, tạo nên nhiều cơ hội chiến thắng.

2/ biểu trưng phân tán

Quả bóng của môn khúc côn cầu chính là tượng trưng phân tán trong slot. Thu thập được 3 hoặc nhanh hơn các biểu tượng này bất cứ đâu trên cuộn quay để giành được tiền thưởng & kích hoạt tính năng mới quay không tính tiền.

3 biểu trưng phân tán giải thưởng 10 vòng quay free, 4 biểu tượng mang đến 15 vòng xoay & 5 biểu tượng phân tán kích hoạt giải thưởng cao nhất là 25 vòng quay không tính tiền.

Với hệ số nhân 3 lần được áp dụng khi mà vòng quay không tính tiền đang chơi, phần thưởng này có thể tích lũy một khoản tiền mặt ko phải nhỏ.

Slot game Hockey League Kingfun là một slot thú vị với nhiều khả năng đem đến tiền thưởng cho bạn. Đấy là nguyên do mà bạn nhất định phải chơi Hockey League một lần để biết được nó cuốn hút đến nhường nhịn nào.