Kingfun - Tìm hiểu về game Hockey League

Đối với những ai yêu thích thể loại game có tiết điệu nhanh & năng động hoặc hấp dẫn bộ môn thể thao khúc côn cầu trên băng, bạn nhất định phải thử slot game Hockey League Kingfun. Tại vì sao ư? Hãy đọc bài viết này dưới đây để có được câu trả lời nhé.

CÁCH CHƠI dễ dàng nhất

Slot game Hockey League Kingfun tràn ngập Hình ảnh của các vận cổ vũ khúc côn cầu, trọng tài & người chơi khúc côn cầu. 5 Cuộn quay được đặt trên nền màu xanh dương vượt bậc. Bạn có thể điều chỉnh mức đặt cược, khi đỏ đen của bản thân mình tăng lên, thì các khoản thanh toán có thể cũng tăng theo. Một quy luật là cược dòng của bạn càng cao, bạn càng thắng lớn. Slot cũng có tính năng mới auto quay vô cùng có ích, chứng nhận bạn thiết lập trước 1.000 vòng quay để tự chạy. Bạn chẳng cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần một nhấn là các vòng xoay sẽ bắt đầu.

KHẢ NẲNG thanh toán giao dịch TRUNG BÌNH

Có tổng cộng 8 biểu tượng chủ đạo trong Slot game Hockey League Kingfun & được chia thành hai nhóm:

+/ Nhóm 1 bao gồm các tượng trưng thẻ bài J, Q, K và A với màu sắc tươi sáng. 3 Hoặc nhiều hơn các biểu tượng cùng loại trên một đường thanh toán sẽ mang đến cho bạn 1 khoản giao dịch thanh toán. Con số tượng trưng phù hợp càng cao, thành công càng lớn.

/ Nhóm 2 là các tượng trưng nhân vật, trong đó có 3 người chơi khúc côn cầu và trọng tài. Trọng tài là tượng trưng có mức thanh toán giao dịch cao nhất, lên đến 28.00xu nếu như bạn thu được 5 tượng trưng này trên guồng.

SỞ HỮU CÁC TÍNH NẲNG đặc biệt

1/ biểu trưng hoang dã

tượng trưng cúp liên đoàn là biểu tượng hoang dã trong game show này. Với biểu tượng này, bạn có thể giành được tới 700.00xu nếu quay được 5 biểu trưng này trên guồng. Các tượng trưng hoang dã cũng thay thế cho các tượng trưng khác, trừ Scatter để tạo thêm các tích hợp thành công.

ngoài ra, các biểu trưng hoang dã có thể xếp chồng ngẫu nhiên để biến cả một cuộn phim thành một vùng hoang dã lớn, tạo nên nhiều thời cơ thành công.

2/ tượng trưng phân tán

Quả bóng của môn khúc côn cầu chính là biểu tượng phân tán trong slot. Tích điểm được 3 hoặc nhiều hơn các biểu trưng này bất cứ đâu trên cuộn quay để giành được tiền thưởng và kích hoạt tính năng mới quay miễn phí.

3 biểu trưng phân tán phần quà 10 vòng xoay miễn phí, 4 biểu trưng đem đến 15 vòng xoay và 5 biểu tượng phân tán kích hoạt phần thưởng cao nhất là 25 vòng quay free.

Với hệ số nhân 3 lần được ứng dụng khi mà vòng xoay miễn phí đang chơi, phần quà này có thể tích điểm một khoản tiền mặt ko phải nhỏ.

Slot game Hockey League Kingfun là một slot thú vị với nhiều khả năng đem lại tiền thưởng cho bạn. Đây là nguyên nhân mà bạn nhất định phải chơi Hockey League một lần để biết được nó thu hút sự chú ý đến dường nào.