Kingfun - Khám phá game giai điệu nóng Bỏng

Cũng như các vũ trường quán bar sôi động thì hiện nay đã có khá nhiều các câu lạc bội khiêu vũ mới mở. Đây là địa điểm tổ chức tiệc nóng nhất trong các khu đô thị phát triển và nó hoạt động suốt ngày đêm. Hàng loạt các bữa tiệc thú vị diễn ra ở Slot game nhạc điệu nóng Bỏng Kingfun, và họ thậm chí còn có một trận khiêu vũ hàng đêm!

Hãy có mặt trước cuộc thi để trở thành Vua / nữ hoàng Khiêu vũ, và trải nghiệm khi Cơn sốt Khiêu vũ quét qua thành phố!

  • 5 cuộn 243 cách để giành phần thưởng lên đến x65000
  • 5 biểu trưng Scatter trở lên kích hoạt 10 vòng xoay không tính tiền & thưởng thêm hệ số tiền thưởng trong mỗi vòng xoay
  • vòng quay không tính phí & hệ số tiền thưởng có thể được kích hoạt lại lên đến 50 vòng quay không mất phí & hệ số nhân x150
  • tượng trưng WILD ra mắt trên các cuộn hai,3,4 và 5 & thay thế toàn bộ các biểu trưng ngoại trừ Scatter
  • Bữa tiệc hấp dẫn nhất trong thị trấn với âm nhạc lạc quan và giải thưởng không giới hạn

LÀM ra làm sao ĐỂ thành quả DANCING FEVER SLOT

Đã lần đầu chơi Slot game nhạc điệu hot Bỏng Kingfun, bạn nhất định phải kiểm tra mức thanh toán của các tượng trưng trong game:

+/ Thấp nhất là các biểu tượng thẻ bài Q, J trả 10, 20 hoặc 100 cho 3, 4 hoặc 5 tượng trưng cùng loại. Còn 2 thẻ bài A, K sẽ trả 15, 30 và 125xu.

+/ Các biểu trưng Hình ảnh có rất hiếm hơn một chút, như 2 cây bài, đồng tiền, 2 dấu chân. Cao nhất là hộp nhạc với tiền thưởng lên 75, 150 và 400xu cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng.

Kingfun – Khám phá game giai điệu nóng Bỏng

CÁC TÍNH NẲNG TIỀN THƯỞNG TRONG Slot game nhạc điệu nóng Bỏng Kingfun

Trên cuộn quay, bạn sẽ nhận thấy một vài biểu trưng bổ sung có thể giúp đỡ bạn tăng mức tiền thưởng của chính bản thân mình lên cao.

trước nhất, tượng trưng hoang dã với Hình ảnh ngọn lửa được xem là tượng trưng vạn năng trong slot. Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 & 5. Ttuy nhiên, nó sẽ thay thế cho toàn bộ các tượng trưng khác trên cuộn, trừ tượng trưng phân tán, để giúp đỡ bạn tạo nên các tích hợp thành công.

biểu tượng đặc biệt thứ 2 là tượng trưng phân tán, được diễn đạt bằng bốn mũi tên hướng lên, xuống, trái & phải. Giả dụ Scatter hiện diện trên hầu hết các cuộn sẽ kích hoạt 1 vòng xoay free. 5 Hoặc nhanh hơn Scatter trên guồng sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí.

Khi tính năng nổi trội này được kích hoạt, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân tùy thuộc vào tổng số điểm rơi trên cuộn quay. 5 Scatter sẽ bước đầu với hệ số nhân 1x, hệ số này sẽ tăng lên trong mỗi lần quay. 6 Scatter sẽ tương ứng hệ số nhân 2x, khi mà 7 Scatter sẽ bước đầu với hệ số nhân 3x.

Tin tốt là các vòng xoay free có thể được kích hoạt lại & có khả năng cung cấp thông tin chính bạn 50 vòng quay miễn phí & hệ số nhân 150 lần.

Dù không sở hữu nhiều tính năng bổ sung, nhưng Slot game nhạc điệu hot Bỏng Kingfun hoàn toàn có thể mang lại chính bạn những thắng lợi lớn. Nếu không tin, hãy chơi ngay để kiểm chứng những gì bọn tôi vừa nêu ra.