Kingfun: Tìm hiểu về game Sói vàng

Sói vàng là một thể loại nổi tiếng đến từ Pragmatic Play Kingfun, Sói Vàng sẽ mang lại thời cơ chiến thắng cực lớn nếu như người chơi tận dụng được các tính năng trong slot. Vậy chúng là gì? Hãy cùng Toplanggame theo dõi nội dung này dưới đây để có ngay đáp án cho mình nhé.

CÁC TÍNH NẲNG đặc biệt TRONG SLOT GAME SÓI VÀNG KINGFUN

1/ vòng quay free

Để kích hoạt các vòng xoay miễn phí, bạn cần quay được tối thiểu 3 Scatter – biểu tượng trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ có mặt trên các cuộn quay 1, 3 và 5. 3 Scatter sẽ tương ứng với 5 vòng xoay free.

Điều thú vị là vòng quay không mất phí trong slot Sói Vàng là ko ngừng. Trong các vòng xoay không tính tiền, cuộn 2, 3 & 4 sẽ quay với biểu tượng khổng lồ. Nếu như quay trúng Scatter tại đây, bạn sẽ được thưởng tiếp 3 vòng xoay nữa.

Kingfun: Tìm hiểu về game Sói vàng

2/ Wild – biểu tượng Sói vàng

Được xem là biểu tượng vạn năng trong slot game, Wild trong slot Sói Vàng cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu trưng, không tính Scatter và tượng trưng Tiền. Sự ra mắt của tượng trưng vạn năng này sẽ giúp gamer có thể thuận tiện chế tạo ra các tổ hợp thành quả & từ đó có thể giành thành quả với các khoản tiền thưởng tương ứng.

ngoài ra, Wild còn cho mức giao dịch thanh toán 1.25 xu, 12.50 xu hoặc 25.00 xu nếu như game thủ quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên guồng.

3/ tính năng quay lại tiền

cổng game online Kingfun cho biết: Để kích hoạt được tính năng nổi trội này, bạn cần ít nhất 6 tượng trưng đồng tiền. Lưu ý là tính năng vượt trội này được kích hoạt khi các hàng trả thưởng đã hoàn tất.

Ở tính năng nổi trội này, các tượng trưng thường sẽ mờ dần, guồng quay sẽ chỉ còn lại biểu tượng đồng Tiền. Các guồng quay thường ngày cũng sẽ mờ dần và sẽ được thay thế bằng các guồng chỉ chứa biểu tượng đặc trưng này. Được mở. Các cuộn bình thường sẽ được thay thế bằng các cuộn chỉ chứa tượng trưng này.

Khi đó, game thủ sẽ chích thức với 3 vòng quay và kết thúc tự nhiên còn chạm được tượng trưng này nữa. Tình huống bạn chạm được ít nhất 1 biểu trưng đồng tiền thì số vòng xoay sẽ được đặt lại về 3. Vòng chơi sẽ tiếp tục cho đến khi quay lại kết thúc hoặc hầu hết các vị trí trên màn hình được lấp đầy biểu trưng tiền.

Khi tính năng mới kết thúc, giá trị các biểu trưng tiền sẽ được cộng lại và cuộc chơi sẽ giao dịch số tiền thưởng. Nếu tất cả 15 vị trí trên guồng được lấp đầy, bạn sẽ nhận được JACKPOT lớn nhất.

tính năng QUAY LẠI TIỀN sẵn có trong các vòng xoay free.

4/ Jackpot

trị giá 3 giải JACKPOT sẽ có sự thay đổi theo số tiền cược của gamer. Trong đó, MINI JACKPOT có giá trị x10 lần tiền cược, MAJOR JACKPOT x100 lần giá bán cược và MEGA JACKPOT x1000 lần trị giá tiền cược.