MAXFUN: Hãy đến với game đôi cánh thiên thần

Một trong những phiên bản game được nhiều người yêu thích hiện nay đó là Đôi cánh thiên thần. Tại vì sao có lôi cuốn được nhiều người chăm sóc đến vậy? Hãy cùng Maxfun giám sát nội dung này dưới đây để có ngay được câu trả lời nhé.

KHÁM PHÁ KHU RỪNG NHIỀU MÀU SẮC

điểm nhấn trước hết của slot game Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun chính là giao diện hết sức tươi sáng, đẹp mắt. Bạn sẽ được bước vào một khu rừng kỳ diệu, nơi một loạt các sinh vật thần thoại tuyệt đẹp.

Các tượng trưng có trị giá tiền thưởng cao đều là những nhân vật hoạt hình, mỗi loại sẽ có những màu sắc riêng để bạn có thể dễ dàng nhận dạng được chúng. Các biểu trưng giá trị thấp là bộ thẻ chơi tiêu chuẩn được tìm thấy trong nhiều slot game khác: A, K, J, 10 và 9.

NHẬN TIỀN VỚI CÁC TÍNH NẲNG đặc trưng

1/ Wild – biểu tượng Đôi cánh tiên

Wild trong slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun có thể kích hoạt thành quả bởi nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào không tính Scatter. Wild ra mặt ở hàng loạt các cuộn quay và điều đặc biệt là biểu tượng này còn có trị giá thanh toán giao dịch lên đến 125.000,00đ nếu gamer tích lũy được 5 tượng trưng cùng loại trên guồng.

MAXFUN: Hãy đến với game đôi cánh thiên thần

2/ Scatter – biểu trưng viên kim cương

biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn 1, 3 & 5 và được thiết kế để trông giống như một viên kim cương. 3 Scatter trên guồng có thể kích hoạt TÍNH NẲNG vòng quay không tính tiền VỚI tượng trưng WILD DI ĐỘNG.

3/ tính năng mới Scatter Nudge

tính năng mới SCATTER NUDGE có thể xảy ra thiên nhiên ở cuối vòng xoay nếu như có tượng trưng Scatter ngay bên trên hoặc phía dưới trên màn hình ở cuộn số 5. Khi điều này xảy ra, các tượng trưng trên cuộn số 5 di chuyển lên trên hoặc xuống dưới một vị trí và bổ sung biểu tượng Scatter trên màn hình & kích hoạt tính năng vòng xoay miễn phí VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG.

Khi tính năng nổi trội này bắt đầu, gamer sẽ được thưởng 8 vòng quay miễn phí. Trong vòng xoay free, 3 bộ của 2 khoảng cách trống được hiển thị ở phía trên của cuộn. Bất cứ khi nào biểu tượng Wild bỗng dưng được chạm vào trong vòng quay không tính phí, một trong các khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Khi cả 2 vị trí của bộ được lấp đầy, Wild từ bộ đó sẽ chuyển thành Wild di động, trở về các cuộn ở vị trí tình cờ & 2 vòng quay không tính phí bổ sung được trao thưởng.

Cuộn đặc biệt trong game show trong TÍNH NẲNG CÁC vòng xoay free VỚI biểu trưng WILD DI ĐỘNG. Tượng trưng Scatter ko ra mặt trên các cuộn trong TÍNH NẲNG vòng quay không tính tiền VỚI tượng trưng WILD DI ĐỘNG.

Tóm lại: slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun là một cuộc chơi đầy thú vị được thiết kế bởi nhà cung cấp game nổi tiếng Pragmatic Play. Dù ko có quá nhiều tính năng vượt trội đặc biệt, nhưng với những gì sở hữu, chúng hoàn toàn có thể mang đến mức tiền khủng cho chính mình.